สร้างเว็บ สร้างเว็บไซต์ กระเป๋า รับโฆษณา Facebook ติดอันดับ Google
โฆษณาสินค้า

A A A A หัวข้อ: ประสบการณ์ตรงจากการดูดไขมัน  (อ่าน 631 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 06, 2015, 02:43:52 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับทุกท่านที่รักในทรวดทรงอันสวยงาม สำหรับคนที่ชื่นชอบในเรื่องของการทำศัลยกรรมดูดไขมันแล้วล่ะก็เรื่องราวที่ผมกำลังจะเล่าต่อไปนี้ต้องอบกว่าเป็นอุทธาหรณ์ได้เป็นอย่างดีเพราะเนื่องจากว่าเป็นประสบการณ์ตรงที่เกี่ยวข้องกับการดูดไขมันและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ของเรื่องหรือเป็นเจ้าของเรื่องก็ไม่ใช่ใครหากแต่เป็นแฟนของผมเอง

ประสบการณ์ตรงจากการดูดไขมัน

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่ามีอยู่ช่วงหนึ่งแฟนผมกินอาหารมากไปหน่อยจนทำให้น้ำหนักตัวขึ้นเป็นอย่างมากและไม่กี่วันเธอก็จะต้องไปงานเลี้ยงที่มีแต่บรรดาสาวๆ ดังนั้นเธอจึงจำเป็นที่จะต้องหาวิธีที่จะช่วยลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนให้ไวที่สุดซึ่งประจวบเหมาะกับคุณเธอได้เห็นโฆษณาเรื่องของการดูดไขมันจากคลีนิกเสริมความงามแห่งหนึ่งที่ใช้พรีเซนเตอร์เป็นดารารูปงามเมื่อเห็นดังนั้นเธอจึงตัดสินใจไปใช้บริการทันทีโดยไม่มีการศึกษาหาข้อมูลมาก่อนว่าการดูดไขมันนั้นควรมีวิธีการปฏิบัติตนอย่างไรและต้องใช้เวลาเท่าไหร่จึงจะทำให้สัดส่วนกระชับซึ่งนั่นเองจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นมา


ด้วยความที่เธอเองต้องการจะลดน้ำหนักแบบฉับพลันทันใจดังนั้นเธอจึงไม่กินอาหารเลยแม้แต่นิดเดียวแถมยังหักโหมออกกำลังกายแบบไม่พักผ่อนทีนี้พอไปเข้ารับการดูดไขมันจริงๆ ทำให้ร่างกายไม่พร้อมและเกิดอาการช็อกหมดสติขึ้นมาต้องรีบทำการช่วยเหลือโดยด่วน
จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้แฟนผมเริ่มศึกษาเรื่องของการดูดไขมันอย่างจริงจังและทำให้ได้รู้ว่าก่อนการดูดไขมันนั้นต้องทำตัวให้พร้อมก่อนโดยเรื่องของการลดอาหารนั้นสามารถกระทำได้แต่เป็นการลดอาหารจำพวกที่มีไขมันมากไม่ใช่อดอาหารแบบหักดิบเลย อีกทั้งการออกกำลังกายนั้นก็เป็นสิ่งที่ควรทำแต่ควรเป็นการทำแบบต่อเนื่องไม่ใช่หักโหมจนร่างกายเคยชินและไม่มีแรง

ปัจจุบันนี้แฟนผมเธอเข้าใจเรื่องของการดูดไขมันดีแล้วครับและใช้บริการเรื่องของการดูดไขมันบ่อยมาก มากเสียจนหมดเงินไปกับเรื่องนี้พอสมควรแต่ก็เอาเถอะครับผู้หญิงกับความสวยความงามนั้นเป็นเรื่องที่คู่กันแบบขาดไมได้เสียแล้ว

ทั้งหมดที่ผมเล่าให้ฟังนี้ไม่ใช่ว่าผมจะมาประจานแฟนตัวเองให้คนอื่นฟังหรอกนะครับหากแต่เพียงว่าผมต้องการที่จะบอกให้ทุกคนได้รู้ว่าการทำศัลยกรรมดูดไขมันนั้นก่อนทำผู้ทำควรที่จะศึกษาข้อมูลและข้อปฏิบัติตนให้ดีก่อนเพื่อที่ว่าจะได้ผลดีที่สุดและไม่เกิดปัญหาตามมาเหมือนอย่างที่แฟนผมเคยโดนมานั่นเองครับ

สวัสดีครับ

ลงประกาศ ลงโฆษณา ประชาสัมพันธ์สินค้า ขายของออนไลน์

ประสบการณ์ตรงจากการดูดไขมัน
« เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2015, 02:43:52 PM »


 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)ทำเว็บ
ทำเว็บไซต์
ออกแบบเว็บ
ออกแบบเว็บไซต์
ร้านค้าออนไลน์
แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์
หางาน
งาน
สมัครงาน