สร้างเว็บ สร้างเว็บไซต์ กระเป๋า รับโฆษณา Facebook ติดอันดับ Google
โฆษณาสินค้า

A A A A หัวข้อ: หูฟังบลูทูธ หูฟังครอบหู หูฟังไร้สาย ลำโพงบลูทูธ ยี่ห้อ Bluedio,Xiaomi ของแท้  (อ่าน 705 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 22, 2015, 12:02:50 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
"ทำไมถึงต้องซื้อสินค้ากับร้านของเรานั้น"

ถ้าคุณกำลังมองหาหูฟังดีๆสักตัว ในราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่มาพร้อมคุณภาพระดับดีเยี่ยม แสดงว่าคุณมาถูกร้านค้าแล้ว

หูฟังในท้องตลาดนั้นมีหลายเกรดมากมายทั้ง "หูฟังระดับบน ระดับกลาง ระดับล่าง และระดับของก๊อปปี้" คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าคุณจะไม่ไปซื้อหูฟังห่วยๆมาใช้ สินค้าที่ดีนั้นไม่จำเป็นต้องแพงมาก ในการตั้งราคาสินค้าทั่วๆไปนั้น บริษัทที่ดังๆและเป็นที่นิยมจะมีการบวกค่า "พรีเมียม" ลงไปในสินค้า ทำให้สินค้าที่วางขายนั้นจะมีราคาแพงกว่าสินค้าทั่วๆไปมากนัก

ยกตัวอย่างที่เห็นได้ชัดก็เช่น โทรศัพท์ iPhone โดยปฏิเสธไม่ได้ว่า "โทรศัพท์ iPhone นั้นเป็นโทรศัพท์ที่ดีจริงๆ" แต่ถามว่าราคาที่แท้จริงควรจะสูงถึงขนาดนั้นหรือป่าว หลายๆคนที่ไม่ยึดติดกับแบรนด์ก็คงบอกว่าไม่ "โทรศัพท์ iPhone นั้นแพงเกินไปในแง่ของฟังก์ชั่นการทำงานและสเปคเครื่อง"

ทีนี้เราขอกลับมาที่หูฟังบ้าง หูฟังนั้นก็มีทั้งหลากหลายระดับและหลากหลายแบรนด์ มีทั้ง "หูฟังบลูทูธ หูฟังแบบครอบหู หูฟังไร้สายและหูฟังแบบปกติทั่วไป" การเลือกใช้งาน หูฟังในแต่ละประเภทก็ขึ้นอยู่กับว่าเราใช้งานแบบไหน เช่นหูฟังบลูทูธก็อาจจะใช้ทั่วๆไปหรือใช้ในการออกนอกสถานที่เช่น "วิ่งออกกำลังกาย" เป็นต้น ส่วนหูฟังไร้สายอาจจะใช้ในการ ประเภทงานที่แตกต่างกันเช่น "ใช้ระหว่างขับรถ" เพื่อติดต่อสื่อสารระหว่างทางเป็นต้น ส่วนหูฟังแบบครอบหูก็อาจจะใช้ทั่วไปโดยจะเน้นเสียงที่ดีกว่าหูฟังไร้สายและหูฟังบลูทูธเป็นหลัก โดยส่วนมากจะเน้น "ใช้กับความบันเทิง" เป็นต้น เช่นดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ ซึ่งเสียงที่ออกมาจะดีกว่าสองแบบแรก แต่ก็แลกมาด้วยราคาที่สูงกว่าสองแบบแรกเป็นอย่างมาก

หูฟังที่เราจำหน่ายนั้นเป็นหูฟังระดับกลางซึ่งจะมีคุณภาพเสียงดีในระดับราคาที่จับต้องได้ ซึ่งเป็นที่นิยมของคนที่ใช้หูฟังทั่วๆไป เช่นใช้เพื่อตอบสนองโจทย์ที่เราตั้งไว้เช่น ใช้ในการออกกำลังกาย ขับรถหรือเล่นเกมส์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงอยากให้ท่านมาลองใช้สินค้าของเราดูนั้น โดยหูฟังของเรานั้นมีราคาในระดับที่จับต้องได้ คุณภาพดี รับประกันถึง 6 เดือน ถ้าคุณอยากมองหาหูฟังเพื่อตอบสนองกับการใช้งานของคุณนั้นสามารถมาเลือกดูได้เลยที่ร้านค้าของเรา ร้าน Pirateshops

โดยสินค้าที่เรามีจำหน่ายนั้นมีทั้ง หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย หูฟังแบบครอบหู หูฟังแบบธรรมดา รวมทั้งลำโพงบลูทูธและสายรัดข้อมืออัจฉริยะ ซึ่งสินค้าทุกตัวนั้นเป็นสินค้าของแท้และมีการรับประกันสินค้านานถึง 6 เดือน ซึ่งทำให้ท่านมั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าของเรา


 

ลงประกาศ ลงโฆษณา ประชาสัมพันธ์สินค้า ขายของออนไลน์ 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)ทำเว็บ
ทำเว็บไซต์
ออกแบบเว็บ
ออกแบบเว็บไซต์
ร้านค้าออนไลน์
แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์
หางาน
งาน
สมัครงาน