สร้างเว็บ สร้างเว็บไซต์ กระเป๋า รับโฆษณา Facebook ติดอันดับ Google
โฆษณาสินค้า

A A A A หัวข้อ: โปรโมทเพจ facebook ยังไงให้มียอดไลค์มาก  (อ่าน 745 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 22, 2016, 11:47:43 AM
  • Administrator
  • *****
  • กระทู้: 25
    • ดูรายละเอียด
การจะทำงาน Fanpage Facebook นั้นเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่เราศักยจะทำกันได้แต่การที่เราจะทำให้ Facebook ของเรามียอด Like เยอะ ๆ นั้นต้องใช้เทคนิกการ โปรโมทเพจ facebook ซึ่งในวันนี้เราจะมาบอกช่องทางกันกับแนวง่าย ๆ

ขบวนการการ โปรโมทเพจ facebook ให้มียอด Like สูง ๆ
1.การตั้งชื่อแฟนเพจ การจะ โปรโมทเพจ facebook  นั้นการให้ชื่อก็มีส่วนสำคัญอย่างหนึ่งเราควรที่จะสร้าง ชื่อแฟนเพจ ให้ตรงกับงานของเราและสั้น ๆ ง่าย ๆ ได้หลักสำคัญ หรือเป็นคำที่น่าแกะรอยน่าคลิกเข้าไปก็ได้
1. ต้องมีจุดขายเป็นของตนเอง  การจะทำแฟนเพจ ไม่ว่าจะ เพจ ขายของ หรือเพจเพื่อนนท์ ปัจจัยสำคัญคือสร้างจุดขายให้กับตนเอง สร้าง Content ที่แตกต่างและน่าสนใจอย่างไม่ว่างเว้น จะช่วยให้มียอด Like เพิ่มมาอย่างถูกต้อง
2.หมั่นใช้ Fanpage เหมือน Facebook เฉพาะบุคคล
   เวลาเราจะไป Comment ที่อะไร ควรที่จะ Comment ในชื่อ Fanpage และควรที่จะทำอย่างนี้บ่อย ๆ ในเพจดัง ๆ เพราะด้วยเมื่อเราได้ Top comment แล้วชื่อแฟนเพจเราจะอยู่ในจุดที่น่ารู้ และจะมีคนเข้ากด Like เรามากขึ้นอย่างแน่ๆ  ยกต้นแบบแฟนเพจ โกลด์โรเจอร์ ที่ comment อย่างเดียวจนได้ แฟนเพจ เป็นแสนก็ยังมี
3.เผยแพร่ Content ตนเองผ่านลู่ทางต่าง ๆ 
เมื่อเราทำ Content ขึ้นมาแล้วเราควรที่จะเผยแพร่ Content ของเราไปในทางเลือกต่าง ๆ เช่น เว็บบอร์ดอย่าง Pantip Group Facebook  เพื่อที่จะให้คนที่ชื่นชอบ Content ของเราเข้ามากด Like Fanpage ของเราข้อสำคัญคือ content ที่เราจะไปโปรโมท  เว็บ เหล่านี้ต้องเป็น content ที่มีคุณภาพและหามิได้ Content ที่เสนอขาย สินค้า หามิได้นั้นแล้ว การ โปรโมทเพจ ก็จะเสียเกียรติยศ แฟนเพจไปเปล่า ๆ
4.โปรโมทเพจด้วยการปั๊มไลค์
  การปั๊มไลค์ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย เหตุด้วยเป็นการช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับแฟนเพจ แต่ว่าเราก็ควรทำในขนาดที่พอเหมาะไม่เกินไปจนคนอื่นมองว่าเพจเราปั๊มไลค์หรือจนโดนเฟซบุค แบนก็จะเป็นผลเสียต่อเพจ
5. การซื้อโฆษณา โปรโมทเพจ facebook  กับ Facebook
  Facebook มีโฆษณาแบบ ให้คนมากด Like Fanpage ของเราด้วยเหมือนกันโดยซึ่งมูลค่าต่อ Like จะอยู่ที่ประมาณ  3-5 บาท ดังนี้ถ้าเรามี การสร้าง Content ที่ดี ในการเสนอโฆษณา เพื่อโปรโมทเพจ  มูลค่าก็อาจจะถูกลงได้

ลงประกาศ ลงโฆษณา ประชาสัมพันธ์สินค้า ขายของออนไลน์

โปรโมทเพจ facebook ยังไงให้มียอดไลค์มาก
« เมื่อ: มกราคม 22, 2016, 11:47:43 AM »


 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)ทำเว็บ
ทำเว็บไซต์
ออกแบบเว็บ
ออกแบบเว็บไซต์
ร้านค้าออนไลน์
แบบบ้านตู้คอนเทนเนอร์
หางาน
งาน
สมัครงาน